แนะนำ5ครีมบำรุงผิวหน้า ให้ผิวฉ่ำน้ำกระจ่างใสแต่งหน้าง่าย ราคาไม่เกิน 500 บาท

แนะนำ5ครีมบำรุงผิวหน้า ให้ผิวฉ่ำน้ำกระจ่างใสแต่งหน้าง่าย ราคาไม่เกิน 500 บาท

 

สวัสดีจร้าทุกคน วันนี้อยากจะมารีวิวสกินแคร์ ประเภทครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับสาวๆ หรือหนุ่มๆ ที่อยากมีผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใส ชุ่มชื่น ฉ่ำน้ำ ตลอดวัน โดยที่ไม่ต้องควักสตางค์แบ็งค์พันให้สิ้นเปลืองในยุคเศรษฐกิจที่สุดแสนจะสะเทือนใจแบบนี้5555   เพราะแค่เพื่อนๆ มีเงิน 500 บาท ก็สามารถได้สกินแคร์ดีๆ มาครอบครอง กันได้เลยจร้า

เอาเป็นว่าก่อนอื่น อยากจะแจ้งไว้ก่อนนะคะว่าอันนี้เป็นรีวิวจากตัวผู้เขียนเอง ซึ่งแน่นอนว่าผู้เขียนได้ทดลองใช้มาแล้วทุกตัวค่ะ ก็จะมีทั้งแบรนด์ดังบ้างใหม่บ้างปะปนกันไป เพื่อให้เพื่อนๆ ได้ลองตัดสินใจกันดูว่าผลิตภัณฑ์ตัวไหนเหมาะกับเพื่อนๆ มากที่สุด

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาเริ่มที่ ตัวแรกกันเลยค่าาา

 

1.So smooth PUDDING CREAM by pure beauty

images

ราคา 480 บาท 50 ml

เป็นครีมบำรุงผิวอีกตัวแรกที่Adminอยากแนะนำมากๆค่ะ เนื่องจากตัวครีมสกัดมาจากดอกไม้สีชมพูหลายสายพันธ์ และมีไฮยาลูโรนิกแอซิดชนิดโมเลกุลพิเศษ มีเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มมาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ค่อนข้างซึมเร็ว

ผลลัพธ์ : หลังจากใช้งานพบว่าผิวหน้าชุ่มชื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด คนผิวแห้งอย่างเราปลื้มมากค่ะ แต่ถ้าเพื่อนๆ ต้องการเน้นเรื่องความขาวผลลัพธ์อาจจะไม่ได้ชัดเจนมากนัก ตัวครีมเนื้อเป็นลักษณะเจลมีความหนึบหนับไม่แนะนำสำหรับคนผิวมัน แนะนำให้ทาก่อนนอนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นค่ะ

 

2.Neutrogena Hydro Boost Water Gel

5b98dd3d29a08d7e9b68ce7b8bd30a60

ราคา 499 บาท ขนาด 50 กรัม

เจลบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมจากไฮยาลูรอนิค เอซิด โดดเด่นในเรื่องการเติมน้ำให้ผิว ให้ความชุ่มชื่น เนื้อครีมมีลักษณะเป็นครีมเกลี่ยง่าย ฉ่ำน้ำสุดๆ ตัวนี้จะเหมาะกับคนทที่มีผิวหน้าแห้ง โดยเฉพาะสาวๆ หรือหนุ่มๆ ที่ทำงานในห้องแอร์เป็นระยะเวลานานๆค่ะ  เนื้อครีมมีกลิ่นหอมนิดหน่อยไม่ฉุนจนเกินไป

ผลลัพธ์ : หลังจากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะช่วยเรื่องริ้วรอยบางๆ พร้อมปรับสภาพผิวให้แข็งแรง ไม่แห้งลอก แต่เนื้อเจลมีความมันค่อนข้างเยอะ ไม่เหมาะกับคนผิวมัน โดยเฉพาะผู้ที่มีสิวอักเสบ เพราะอาจจะทำให้สิวเห่อขึ้นได้ค่ะ

 

 

3  SENKA Senka White Beauty Glow UV Cream SPF25 50 G.

618253d067e0858628d0bfe0762acf70

ราคา 450 บาท     50 กรัม

เป็นครีมบำรุงผิวหน้าชนิดผสมสารกันแดด SPF 25 PA++  มีส่วนผสมจากน้ำผึ้ง ไวท์ โคคูน และซากุระ เอ็กแทร็กซ์ ซึ่งมีส่วนช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ เนื้อครีมมีลักษณะเกลี่ยง่าย นุ่มเบาสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับสาวออฟฟิศที่ต้องเดินฝ่าแสงแดดอ่อนยามเช้าเพื่อไปทำงานค่ะ

 

ผลลัพธ์  : หลังจากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องพบว่าผิวขาวสว่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ จุดด่างดำลดลงบ้างเล็กน้อย ความชุ่มชื่นอาจจะไม่เห็นผลมากนัก เพราะเนื้อครีมค่อนข้างซึมเร็ว ซึ่งครีมของSenka รุ่นนี้จะเด่นไปทางปรับสภาพผิวขาวค่ะ ดังนั้นถ้าเพื่อนๆ เน้นเรื่องความขาว SENKA Senka White Beauty Glow UV Cream  จึงเป็นอะไรที่ตอบโจทย์มากค่ะ

 

4.ครีมเจลอีฟส์ (น้องโฟกัส)

09

ราคา 390 บาท  20 กรัม

เป็นครีมอีกตัวนึงเพิ่งทำตลาดมาได้ไม่นานแต่กลับมีกระแสแนะนำในอินเตอร์เน็ตเยอะมากค่ะ เนื่องจากพรีเซ็นเตอร์เค้าก็คือน้องโฟกัส จีรกุล นักแสดงจากแฟนฉัน นั้นเองค่าา   ตัวครีมเจลอีฟนั้นจะโดดเด่นเรื่องบำรุงผิวให้ขาวใส ลดจุดด่างดำ ฝ้ากระ ซึ่งอัดแน่นไปด้วยสารบำรุงผิวกลุ่มWhitening ค่อนข้างเยอะ ทำให้ได้รับความนิยมจากสาวๆหนุ่มๆที่ต้องการเน้นเรื่องความขาวค่ะ

 ผลลัพธ์  : หลังจากใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องพบว่าผิวขาวสว่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ จุดด่างดำลดลง เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ต้องการเน้นเรื่องความขาวค่ะ

 

5.Mamoji : Sakura White Moisturizing Cream (ชื่อไทยครีมมาโมจิซากุระ ,ครีมซากุระ)

sat

 

ราคา 390 บาท 15 กรัม

เป็นครีมน้องใหม่ที่เพิ่งจะทำตลาดในบ้านเราได้ไม่นานค่ะ ครีมตัวนี้เริ่มมีกระแสมาจากกลุ่มสาวออฟฟิศและพริตตี้ใช้กันค่อนข้างเยอะค่ะ และทางแบรนด์Mamojiเองนั้น จะว่าไปนั้นจัดอยู่ในกลุ่มพรีเมี่ยมครีมคุณภาพสูง เพราะเล่นใส่สารสกัดระดับโลกหลายตัวด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ดอกซากุระ ดอกกระบองเพชร ลูกพีช ไข่มุกดำ สนฝรั่งเศส สาหร่ายหิมะแดง แพลงตอนทะเลทราย วิตามินซี วิตามินอี (โอ้วเยอะมากๆๆค่า)  

หลังใช้พบว่าช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสด้วยการเร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวให้กลับมาทำงานตามกลไกธรรมชาติที่ 28 วัน เมื่อใช้ไปสักพักรูขุมขนกระชับขึ้น ริ้วรอยตื้นลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ เนื้อครีมค่อนข้างฉ่ำนำและไม่มันจนเกินไป  และช่วยให้แต่งหน้าได้ติดทนนานด้วยค่า

mamoji-sakura-white-review

1111